Mua thiết bị Lacrosse

Mua thiết bị lacrosse có thể khó khăn vì bạn có thể không biết phải mua gì. Có rất nhiều thiết bị cần phải mang khi chơi lacrosse và một số thiết bị nhất định như gậy lacrosse cần thiết để chơi. Nếu bạn là một người chơi bóng chuyền có tham vọng hoặc một cựu chiến binh chỉ đang tìm kiếm thiết bị chơi bóng chuyền, đây là hướng dẫn cho bạn về những thứ nên mua.

Đầu Lacrosse – Những chiếc đầu này được thiết kế để giữ bóng, chuyền và sút. Nếu không có một cái đầu chất lượng, bóng có thể bị lọt thỏm hoặc bạn không tiểu sử đặng văn lâm thể chuyền bóng hiệu quả. Chúng rõ ràng là sự bổ sung cho gậy lacrosse. Gậy cũng phải có chất lượng cao. Có một số gậy với các điểm uốn khác nhau. Người chơi có thể chọn trục phù hợp nhất với trò chơi của họ.

Body Gear- Có rất nhiều body gear dành cho người chơi lacrosse. Một số giải đấu yêu cầu sử dụng đầy đủ các miếng đệm, trong khi một số giải đấu ít lỏng lẻo hơn về những gì được mặc, mặc dù sự an toàn nên được ưu tiên hàng đầu. Đồ bảo hộ bao gồm, nhưng không giới hạn ở mũ bảo hiểm, găng tay, miếng đệm vai, miếng đệm cánh tay, miếng bảo vệ miệng, miếng bảo vệ sườn và vòng quấn cổ tay.

Giày – Đặc biệt hơn là giày dép. Cleats giúp bạn giữ thăng bằng trên sân cỏ vì nếu không có nó, mặt cỏ có thể gây hại cho chân của bạn. Có một số loại gậy có sẵn và chúng được yêu cầu trong tất cả các giải đấu ngoài trời. Các giải đấu trong nhà có quy định cụ thể của riêng họ về số gậy.