Mẹo cho bữa tiệc bóng đá

Khi mùa giải bóng đá bắt đầu, người hâm mộ ở khắp mọi nơi đấu tranh cho quyền (tổ chức) bữa tiệc của họ. Một nghi lễ của mùa giải, phòng khách từng được sử dụng để tổ chức bữa tối và những chuyến thăm bình thường với bạn bè được biến thành chỗ ngồi tốt nhất bên ngoài sân vận động.

Mặc dù ai cũng biết rằng có những yếu tố cần thiết để có một bữa tiệc bóng đá ngon – khoai tây chiên, đồ nhúng, đồ uống – một vài chỉnh sửa khác có thể đưa bữa tiệc của bạn lên một tầm cao mới. Ví dụ, hãy xem xét những điều sau:

Có hai phòng: Tại một trong những cuộc cạnh tranh lớn nhất kể từ khi Người đóng gói và Gấu, mùa bóng đá mang đến sự cạnh tranh giữa Người quan sát và Người nói chuyện. The Watchers là những người cuồng nhiệt trong bóng đá, những người yêu cầu sự im lặng hoàn toàn trong ngày thứ tư và thứ nhất. Họ là những người hâm mộ cuồng nhiệt, cổ vũ cuồng nhiệt khi chiến thắng, và thổn thức công trực tiếp juventus khai khi thua cuộc. Họ có rất ít kiên nhẫn đối với những hành vi sai trái, thay đổi kênh hoặc phát ngôn trong suốt trò chơi. Điều này mang đến cho Người nói chuyện.

Những người nói chuyện thích bóng đá, nhưng họ không yêu nó: đối với họ, đó là một cái cớ để giao lưu và ít hơn là một cái cớ để bị ung nhọt khi đội của họ thất bại. Mặc dù xem trận đấu một chút, họ dành phần lớn thời gian để thảo luận về các chủ đề không liên quan đến bóng đá: chuyện phiếm, truyền hình, cuốn sách mới nhất mà họ đang đọc. Họ không có đủ kiên nhẫn để la hét trước tivi, cáu kỉnh khi đối thủ ghi bàn, hoặc bị đỏ mặt.

Vì hai nhóm này có ý kiến ​​khác nhau về việc xem bóng đá, nên tốt nhất họ nên xem trận đấu ở hai phòng khác nhau: một phòng dành cho những người mặc áo phông “Football is Life” và một phòng dành cho những người “What else on?” hình xăm.

Get Coolers: Khi nói đến việc xem bóng đá, một chiếc tủ lạnh được đánh giá quá cao (không có gì khó chịu, May Tag Man). Việc giữ mọi thứ trong tủ lạnh không chỉ khiến bạn hết chỗ mà còn buộc bạn phải thức dậy – có khả năng bỏ lỡ một vở kịch – bất cứ khi nào bạn hết bia. Thay vì đặt mọi thứ vào tủ lạnh, hãy lấp đầy phòng khách của bạn bằng một hoặc hai chiếc tủ mát lớn. Đừng đi giải khát, hãy bắt chúng đến với bạn.

Để tủ lạnh không bị thừa, hãy sử dụng nó để bảo quản các loại thực phẩm có thể bị hỏng: khay rau, thịt nguội, nước sốt pho mát xanh cho cánh gà của bạn. Tuy nhiên, hãy giữ đồ uống và những thứ bạn sẽ tiêu thụ trong suốt trận đấu, ở một nơi nào đó gần và thân thiết với tivi của bạn.

Thiết lập máy tính: Trong thời đại ngày nay, mọi người không chỉ mê bóng đá mà còn mê Bóng đá ảo: xem đội nhà thua thật buồn, nhưng thua một trò chơi giả tưởng thì thật đau lòng. Những người chơi Bóng đá ảo thường có thói quen kiểm tra điểm số của họ định kỳ hoặc liên tục vào Chủ nhật. Đôi khi họ có thể nhận được con số của sân bóng về số điểm họ có bằng cách xem số liệu thống kê của các cầu thủ của họ hiển thị trên màn hình, nhưng cách duy nhất để có được một số điểm nhất định là thông qua world wide web.