Chấn thương bóng đá thường gặp – Chăm sóc cơ thể để tránh chấn thương

Nhiều người trong chúng ta chơi thể thao để giải trí hoặc để thi đấu. Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần vận động là đủ để chăm sóc cơ thể nhưng có một điều là bạn rất dễ bị chấn thương khi chơi thể thao nhiều nếu không áp dụng các biện pháp phù hợp. Nếu bạn muốn kéo dài lối sống thể thao của mình, hoặc chơi cho New England Patriots, thì có một số nguyên tắc nhất định mà bạn nên tuân theo để chấn thương không cản trở kế hoạch của bạn.

Trong bất kỳ môn thể thao nào, thật đau lòng khi chứng kiến ​​bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào phải cắt đứt sự nghiệp vì chấn thương và còn hơn thế nữa nếu điều này xảy west ham vs arsenal  ra với bạn. Bạn sẽ được nghe vô số câu chuyện về việc các vận động viên đại học triển vọng đã mất cơ hội tham gia các giải đấu lớn như thế nào vì chấn thương nghiêm trọng. Nếu bạn dự định thi vào một trường đại học hoặc các trường chuyên nghiệp, điều quan trọng cần biết là chấn thương có thể khiến các tổ chức do dự trong việc nhận bạn bất kể tài năng của bạn như thế nào hoặc bạn sẽ có ít đòn bẩy hơn trong hợp đồng của mình. Rất nhiều vận động viên được ký hợp đồng ngắn hạn bởi vì tổ chức sợ rằng chấn thương của họ sẽ khiến họ trở nên vô dụng trong phần lớn thời gian và chỉ chiếm dụng nguồn lực của đội. Trong khi chấn thương là không thể tránh khỏi, dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa để tránh chúng.

Bơm sắt

Chỉ vì bạn đang nâng tạ, không có nghĩa là bạn phải phát triển với một khối lượng lớn và cồng kềnh. Có rất nhiều chương trình mới phục vụ riêng cho một môn thể thao cụ thể. Các chương trình này sẽ giúp rèn luyện cơ thể của bạn để làm quen với sự căng thẳng và các chuyển động mà môn thể thao của bạn yêu cầu, đồng thời nêu bật các kỹ năng cần thiết cho môn thể thao đó. Trọng lượng có thể làm tăng sự nhanh nhẹn, tốc độ và sức chịu đựng của bạn. Với cơ bắp khỏe hơn, cơ thể bạn có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho các chuyển động như chạy, nhảy, xoay người và nghiêng người.