Bóng đá giả tưởng – Chìa khóa

Một báo cáo của Đại học Mississippi cho thấy có khoảng 15-18 triệu người chơi các môn thể thao tưởng tượng – với nhiều người trong số họ có bằng cử nhân và là thành viên của lực lượng lao động “chuyên nghiệp”.

Với chỉ số đáng kinh ngạc, người ta có thể tưởng tượng nhiều người đã phải suy nghĩ về việc giành chiến thắng trong môn bóng đá giả tưởng. Đáng ngạc nhiên là tôi thấy mọi người không thực sự hiểu các con số. Hầu hết mọi người và hầu hết các trang web, chẳng hạn như Yahoo, nói về điểm người chơi dưới dạng trung bình. Định nghĩa đầu tiên của trung bình theo từ điển Webster là:
1 a: một giá trị duy nhất (dưới dạng giá trị trung bình, chế độ hoặc trung vị) tóm tắt hoặc đại diện cho ý nghĩa chung của một tập hợp các giá trị không bằng nhau
Điều thú vị cần lưu ý là các từ trong ngoặc – nghĩa, chế độ hoặc trung vị.

Những gì bạn sẽ tìm thấy hình thức thảo luận phổ biến nhất và có nhiều khả năng nhất về trung bình là phiên bản trung bình số học. Khi mọi người nói trung bình, ronaldo và mbappe họ thực sự có nghĩa là trung bình số học. Ví dụ về điều này là mẫu của 2,15,20,60,60 trung bình cộng là (2 + 15 + 20 + 60 + 60) /5=31,4. Chế độ là số xuất hiện phổ biến nhất trong trường hợp này, nó sẽ là 60. Và cuối cùng, trung vị là phần giữa tuyệt đối của chuỗi số mẫu được sắp xếp từ cao đến thấp trong trường hợp này 20. Trung vị hơi khó giải thích vì vậy một ví dụ khác về trung vị cho phép mẫu chỉ có 4 số 2,15,20,60 – trong trường hợp này, trung vị là 17,5 – chính xác của nó nằm trong khoảng từ 15 đến 20.

Bây giờ bạn đã hiểu các “mức trung bình” khác nhau – hãy trả lời tại sao mức trung bình có ý nghĩa hơn mức trung bình (trung bình số học) đối với Bóng đá ảo. Thông thường, bóng đá tưởng tượng là về việc giành chiến thắng trong một trận đấu đối đầu – nghĩa là các cầu thủ của bạn cộng điểm so với điểm của những người chơi khác cộng lại. Sau khi các trò chơi bóng đá thực sự kết thúc, số điểm được cộng lại và ai có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng. Sau đó, bạn có được một chiến thắng hoặc thua. Tuần sau, bạn chơi lại bình thường với người khác và bạn lại thắng hoặc thua. Cuối cùng thì bạn có cả một mùa giải toàn thắng và thua. Một khi bạn hiểu điều đó, bạn nên hiểu rằng bạn ghi được bao nhiêu điểm mỗi tuần miễn là bạn đánh bại đối thủ của mình. Vâng, không quan trọng để phá vỡ mối quan hệ nhưng miễn là bạn giành chiến thắng mỗi tuần, bạn sẽ không gặp vấn đề đó. Vì vậy, điều quan trọng là phải có được những người chơi nhất quán. Thực sự là không tốt nếu có được một cầu thủ đang hot trong một tuần và sau đó không phải là tuần khác trừ khi bạn có thể đoán trước được điều đó khó xảy ra. Những người chơi này thường sẽ có điểm trung bình rất tốt. Ngoài ra, nếu bạn nhìn vào MEDIAN, bạn có thể phát hiện ra một trình phát ổn định hơn so với một trình phát liên tục.